Thư từ Ban Tổ Chức

Vào ngày thứ Sáu 10/05/2019, tại Trung tâm sự kiện Riverside Palace, Quận 4, VNHR sẽ tổ chức lần thứ hai Hội nghị Luật Lao động Việt Nam.

 

Đây có thể được xem là Hội nghị pháp luật lao động duy nhất trao đổi rất nhiều vấn đề pháp luật lao động có tính thời sự hiện nay tại các doanh nghiệp dân doanh.

 

Hội nghị năm 2018 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và chuyên môn, tính thực tiễn và cách thức tổ chức chuyên nghiệp. Quý công ty có thể xem lại hình ảnh hội nghị năm 2018 tại đây.

 

Tại hội nghị năm nay, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ đón tiếp khoảng 400 Giám đốc Nhân sự, Nhà điều hành doanh nghiệp và các Luật sư nội bộ của các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

 

Hội nghị là nơi kết nối các Luật sư chuyên nghiệp, Luật sư nội bộ, Giám đốc Nhân sự và Công ty tư vấn luật cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm chi tiết và chuyên sâu ở từng góc độ khác nhau về các chủ đề trọng yếu về Luật Lao động và các quy định tại Việt Nam. Từ đó, chúng tôi mong muốn cùng thảo luận và đưa ra giải pháp thiết thực cho những vấn đề về lao động mà doanh nghiệp gặp phải.

 

Hội nghị năm nay có 01 Khán phòng lớn và 02 Phòng chuyên đề xoay quanh 7 chủ đề như sau:

  • Các thay đổi của pháp luật lao động 2018-2019
  • Pháp luật liên quan đến lao động nước ngoài
  • Thỏa thuận bảo mật và hạn chế cạnh tranh (NDA-NCA)
  • Các tranh chấp lao động (thường gặp) và cách xử lý ở vai trò HR (định hướng, văn bản pháp  lý đi kèm)
  • Nội quy lao động, quy trình xử lý kỷ luật lao động và cách thức xử lý KLLĐ
  • Chuẩn bị cho các đợt thanh tra lao động, các dự thảo thay đổi liên quan đến luật lao động
  • Thuế thu nhập cá nhân

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

 

Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam xin trân trọng thông báo và mong nhận được sự tham gia của nhân sự từ Quý công ty.

Thành phần Ban Tổ Chức:
VNHR Ban điều hành

 

FAQ

Hóa đơn điện tử sẽ được gửi đến email mà Anh/Chị cung cấp khi đăng ký. Xin lưu ý, để tránh sai sót về nội dung hóa đơn, Quý Anh/Chị vui lòng: - Điền chính xác thông tin xuất Hóa đơn khi mua vé - Kiểm tra email và xác nhận Bản thể hiện hóa đơn - Nhận hóa đơn điện tử qua email.
Để tải về Thư gửi Doanh nghiệp từ Ban tổ chức, Quý Anh Chị chỉ cần: - Điền thông tin Tên công ty và thông tin cá nhân tại link này: http://vietnamlabourlaw.vnhr.vn/Home/ConvinceYourBoss - Nhấn tải về bản PDF có đầy đủ thông tin chương trình, chữ ký và con dấu từ BTC. Lưu ý: - Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu Thư trên được sử dụng sai mục đích - Nội dung Thư có thể thay đổi, và được cập nhật đúng nhất với thời điểm mà Anh/Chị tải về - Đây là Thư gửi Doanh nghiệp nhằm giới thiệu chương trình, không phải là Yêu cầu thanh toán/ Thư mời tham dự miễn phí
Tất cả tài liệu (nếu được sự cho phép của Diễn giả) sẽ được chia sẻ đến người tham dự trong vòng 3 ngày sau sự kiện. Người tham dự chỉ cần hoàn tất Phiếu đánh giá online, sẽ nhận được đường link xem trang tổng kết sự kiện và tải tài liệu.